Tưng bừng khai trương văn phòng Phú Mỹ Home

17/10/2020

Sáng ngày 15/10/2020, Công ty cổ phần phát triển đầu tư xây dựng Phú Mỹ ( Phú Mỹ Holdings) đã tổ chức lễ khai trương trụ sở văn phòng Phú Mỹ Home trong không khí hân hoan, náo nhiệt, cùng sự tham dự của Quý đối tác, Quý khách hàng, các vị Khách mời thân thiết của quý công ty và toàn bộ cán bộ nhân viên Phú Mỹ Holdings.


Với bộ máy tổ chức đồng bộ, Phú Mỹ Home đồng thời cũng chính là trụ sở hoạt động chính của Phú Mỹ Holdings tọa lạc tại 41 Lê Duẩn, Phước Trung, Tp. Bà Rịa, tỉnh Vũng Tàu.


Văn phòng mới khang trang, hiện đại…là thành quả của một quá trình làm việc khẩn trương, nghiêm túc của đội ngũ quản lý, ban lãnh đạo và sự hưởng ứng của toàn thể cán bộ nhân viên .

Với định hướng phát triển và tầm nhìn chiến lược dài hạn, Phú Mỹ Home ra đời cùng mục tiêu chiếm lĩnh thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu nói riêng và toàn miền Nam nói chung.

Tổng Giám Đốc Đặng Phi Long phát biểu


Chia sẻ tại buổi lễ, ông Đặng Phi Long, Tổng giám đốc Phú Mỹ Holdings nêu cao hai tôn chỉ hoạt động động của công ty: “ Tốt hơn mỗi ngày” – “ Thật cách hơn mọi cách”. Phú Mỹ Home ra đời với mong muốn mang lại những lợi ích, giá trị đa phương cho khách hàng, đối tác, toàn bộ cán bộ nhân viên trong hệ thống công ty. Tổng giám đốc Đặng Phi Long cũng hi vọng sự đoàn kết nội bộ, sự hỗ trợ từ chính quyền địa phương, đối tác, chủ đầu tư, sự ủng hộ tinh thần đến từ quý phụ huynh để có thể giương buồm lên cao và đưa con thuyền Phú Mỹ Holdings ngày một vươn xa hơn.

Tại buổi lễ, Ban lãnh đạo cũng đồng thời trao các phần quà giá trị cho các vị khách hàng may mắn trong chương trình Bốc thăm trúng thưởng trước đó đã diễn ra tại Lễ mở bán và tri ân khách hàng Khu dân cư Phú Mỹ Newcity.Những nhân viên xuất sắc chốt được giao dịch trong ngày mở bán cũng được nhận những phần thưởng xứng đáng.


Là đầu tàu với nhiều tiềm năng phát triển, Phú Mỹ Home hứa hẹn sẽ là nơi neo đậu vững chắc đưa con tàu Phú Mỹ Holdings ngày một phát triển và vươn xa hơn nữa trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: