Phú Mỹ Holdings bàn giao sổ hồng đúng tiến độ cho cư dân Khu dân cư Phú Mỹ Eco City 3

26/01/2021

Sau hơn 1 tháng chính thức mở bán, Khu dân cư Phú Mỹ Eco City 3 của Phú Mỹ Holdings đã tạo được sức hút mạnh mẽ với nhiều nhà đầu tư trong và ngoài khu vực. Điều đó đã được thể hiện khi Phú Mỹ Holdings liên tục bàn giao sổ hồng cho nhiều khách hàng đủ điều kiện ký công chứng hợp đồng Khu dân cư Phú Mỹ Eco City 3.


Phú Mỹ Holdings thực hiện thủ tục công chứng bàn giao sổ cho khách hàng

Nguyên tắc hàng đầu của các nhà đầu tư khi mua bất động sản đó là an toàn trong hiện tại và tiềm năng trong tương lai. Do vậy, những sản phẩm bất động sản có vị trí trung tâm, pháp lý rõ ràng, tiềm năng tăng giá từ các yếu tố như: hạ tầng, tầm nhìn quy hoạch, chiến lược phát triển vùng; đồng thời do doanh nghiệp uy tín làm chủ đầu tư như Phú Mỹ Holdings đã tạo niềm tin và được khách hàng ưu tiên lựa chọn. 

Có thể nói bất kì dự án nào được phát triển bởi Phú Mỹ Holdings đều đặt tiêu chí hàng đầu là pháp lý minh bạch, sản phẩm hoàn chỉnh, đảm bảo tiến độ cam kết, giá cả hợp lý, mang lại giá trị thực cho khách hàng và đóng góp vào sự phát triển của địa phương. Tiến độ trao sổ đúng như cam kết thể hiện uy tín và năng lực của nhà đầu tư và phát triển dự án.

Song song đó Phú Mỹ Holdings đã thực hiện nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn như tặng vàng cho khách hàng trong ngày công chứng. Nhiều khách hàng đã bày tỏ niềm vui khi vừa được nhận sổ hồng vừa được tặng vàng và sở hữu sản phẩm đầy tiềm năng. 


Sổ hồng trao tay - Nhận ngay lộc vàng từ Phú Mỹ Holdings

Với việc luôn tuân thủ quy định pháp luật, lập quy hoạch chi tiết và xin phép chính quyền địa phương đầy đủ, pháp lý rõ ràng, những sản phẩm được Phú Mỹ Holdings triển khai và phân phối sẽ là lựa chọn đầu tư, an cư lý tưởng và an toàn cho mọi khách hàng. Phú Mỹ Holdings cam kết  thực hiện trách nhiệm cũng như đảm bảo mọi lợi ích cho khách hàng.

Xem thêm các thông tin mới nhất về Phú Mỹ Holdings tại đây