Tin tức công ty
Phú Mỹ Holdings bàn giao hàng loạt sổ hồng cho khách hàng ngay sau giãn cách

Dịch covid 19 đã gây tác động không nhỏ đến các hoạt động kinh tế - xã hội, nhiều phòng công chứng đất đai đã phải tạm ngưng hoạt động trong suốt thời gian vừa qua. Mặc dù gặp nhiều khó khăn do những ảnh hưởng của Covid 19, Phú Mỹ Holdings luôn nỗ lực đẩy nhanh tiến độ và phối hợp chặt chẽ với các cơ quan ban ngành để hoàn tất thủ tục bàn giao sổ hồng cho hàng loạt khách hàng ngay sau giãn cách.

28/10/2021
Phú Mỹ Holdings: Những khoảnh khắc 20/10 rực rỡ
Hành trình của Phú Mỹ Holdings luôn có sự đồng hành của những bóng hồng xinh đẹp. Với một ngày đặc biệt để tôn vinh phái đẹp như ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Phú Mỹ Holdings đã dành tặng những khoảnh khắc rực rỡ và đầy ý nghĩa cho các chị em cán bộ nhân viên công ty.
21/10/2021
Phú Mỹ Holdings - Xây thương hiệu bằng uy tín và chất lượng
Phú Mỹ Holdings là một trong những doanh nghiệp có thế mạnh trong việc phát triển, tư vấn giải pháp, phân phối và tiếp thị các sản phẩm bất động sản tại thị trường Bà Rịa – Vũng Tàu.
11/06/2021
Ấm áp ngôi nhà nghĩa tình “ Quân – Dân”

Sáng 10/6, Bộ Chỉ huy quân sự thị xã Phú Mỹ vừa phối hợp với cấp Uỷ, chính quyền phường Mỹ Xuân, công ty Phú Mỹ Holdings và các nhà hảo tâm trên địa bàn trao tặng nhà tình nghĩa “ Quân – Dân” cho đồng chí Đại úy CN Lê Thị Thanh Thủy, CBCH Quân sự thị xã tại khu phố Phú Thạnh.

10/06/2021
Phú Mỹ Holdings bán bất động sản trực tuyến

Theo ông Đặng Ngọc Hoàng - Giám đốc Marketing Phú Mỹ Holdings, doanh nghiệp mất một khoảng thời gian để chuẩn bị mở bán trực tiếp, nhưng đã bị dừng đột ngột vì Covid-19. Trước bối cảnh mới, công ty quyết định chuyển sang hình thức mở bán online, công khai bảng giá và chốt giao dịch

10/06/2021
Phú Mỹ Holdings - Chia sẻ yêu thương để nhân lên hạnh phúc

Song song với hoạt động kinh doanh, việc chung tay góp sức vào các dự án xã hội, chia sẻ khó khăn với cộng đồng là một trong những tôn chỉ hoạt động của Phú Mỹ Holdings.


15/05/2021
Phú Mỹ Holdings bổ nhiệm 17 vị trí quản lý mới
Nhằm ghi nhận những nỗ lực, đóng góp của cán bộ nhân viên có thành tích nổi bật trong thời gian qua cũng như kiện toàn bộ máy hoạt động để chuẩn bị cho những kế hoạch dài hạn sắp tới. Ngày 28/4 vừa qua, công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Xây dựng Phú Mỹ ( Phú Mỹ Holdings) đã tổ chức lễ công bố, trao quyết định bổ nhiệm đối với 17 Tân cán bộ quản lý. 
29/04/2021
Phú Mỹ Holdings bàn giao sổ đúng thời hạn
Với bất động sản, tính minh bạch của pháp lý luôn là vấn đề nhận được sự quan tâm hàng đầu của nhiều nhà đầu tư.
27/04/2021
Chở yêu thương về trong ngôi nhà Khăn quàng đỏ

Sáng ngày 13/4, hội đồng Đội thị xã Phú Mỹ phối hợp cùng Phú Mỹ Holdings vừa tổ chức lễ bàn giao ngôi nhà "  Khăn quàng đỏ” cho gia đình em Phạm Thanh Hào lớp 7/1 trường THCS Hắc Dịch. 

15/04/2021
Pháp lý rõ ràng - Bàn giao sổ hồng đúng cam kết
Ngoài vị trí, tài chính hay tính thanh khoản thì khi đầu tư bất động sản yếu tố tiên quyết mà các nhà đầu tư đặc biệt lưu tâm chính là pháp lý.
14/03/2021
Dấu ấn ngày thứ Bảy tình nguyện cùng Chi Đoàn Phú Mỹ Holdings

Hưởng ứng tháng thanh niên 2021, ngày 6/3/2021 vừa qua Ban Thường vụ Đoàn phường Phước Trung phối hợp cùng Chi Đoàn Phú Mỹ Holdings tổ chức hoạt động ra quân “ Ngày thứ bảy tình nguyện”.

11/03/2021
Thư chúc Tết
Kính gửi: Qúy khách hàng, Qúy đối tác và toàn thể Cán bộ nhân viên Phú Mỹ Holdings
09/02/2021
Xuân tình nguyện - Ấm áp nghĩa tình cùng Phú Mỹ Holdings
Trong không khí sôi nổi chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng
07/02/2021
Phú Mỹ Holdings - Hòa cùng đêm tiệc Year End Party đầy cảm xúc
Ngày 21/1/2021, Phú Mỹ Holdings đã khép lại một năm đáng ghi nhớ 
27/01/2021
Ấm áp giải bóng đá thiện nguyện mang mùa xuân đến với những hoàn cảnh khó khăn
Ngày 17-1, UBND xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu
19/01/2021
Làm thế nào để quản trị tài chính hiệu quả?
15/01/2021
Phú Mỹ Holdings " vững tâm vượt sóng"

Năm 2020 khép lại, thế giới đã trải qua một năm đầy biến động 

09/01/2021
Sôi động giao lưu bóng đá giữa các chi nhánh Phú Mỹ Holdings
Nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết của tập thể đồng thời giúp các nhân
18/11/2020
Vinh danh nhân viên xuất sắc Tháng 10
Hành trình tháng 10 đã khép lại cũng là lúc Phú Mỹ Holdings tổng kết,
07/11/2020
Lễ ra mắt Chi Đoàn, Chi Hội Phú Mỹ Holdings
Chiều 6/11, BCH Đoàn phường Phước Trung phối hợp với BLĐ Phú Mỹ Holdings đã
06/11/2020
Trung thu trọn vẹn nghĩa tình – Trao nghìn hạnh phúc cùng Phú Mỹ Holdings
Trung thu là tết đoàn viên, là mùa của những chia sẻ yêu thương, của
30/09/2020
Đào tạo mỗi tuần – không ngừng trau dồi
Một buổi chia sẻ, đào tạo kiến thức, kĩ năng đến từ ban lãnh đạo
15/09/2020

Thu hồi 13,18 ha đất xây dựng cầu Phước An

01/10/2021

Dự án cầu Phước An nối thị xã Phú Mỹ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và huyện Nhơn Trạch tỉnh Đồng Nai với tổng mức đầu tư 4.879 tỷ đồng sẽ sớm đi vào triển khai xây dựng.

Theo dõi tin tức thị trường bất động sản mới nhất tại đây.

 Xây dựng khung chính sách bồi thường, hỗ trợ, tái định cư dự án cầu Phước An

 Thu hồi 13,18 ha đất xây dựng cầu Phước An 

dự án cầu phước an

Văn bản V/v thực hiện công tác bồi thường, hỗ trợ, tái định cư dự án cầu Phước An

Mới đây, UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã có văn bản xin ý kiến Bộ TN&MT về hướng dẫn xây dựng khung chính sách bồi thường, hỗ trợ, tái định cư dự án cầu Phước An. Cầu Phước An nối Bà Rịa - Vũng Tàu với tỉnh Đồng Nai dài 4,3 km, tổng mức đầu tư 4.879 tỷ đồng và dự kiến thực hiện trong giai đoạn 2021 - 2025. Diện tích đất cần thu hồi là 13,18 ha ở cả hai địa phương dự án đi qua, riêng diện tích cần thu hồi thuộc tình Bà Rịa - Vũng Tàu là 4,67 ha. Công tác lập bản đồ địa chính, thủ tục thu hồi đất, giao đất của 2 địa phương đang được Ban Quản lý dự án Giao thông khu vực cảng Cái Mép - Thị Vải thực hiện và báo cáo nghiên cứu khả thi dự án để trình Bộ Giao thông Vận tải thẩm định.

Tầm quan trọng của cầu Phước An 

Bài viết liên quanThống nhất phương án thiết kế công trình cầu Phước An 

Hơn 10 năm qua, hệ thống cảng biển container nước sâu Cái Mép-Thị Vải đã đi vào hoạt động nhưng mới chỉ đạt khoảng 50% công suất thiết kế. Một trong những nguyên nhân là cảng này thiếu kết nối giao thông với các tỉnh thành miền Đông và miền Tây. Cầu Phước An là dự án giao thông trọng điểm, kết nối hệ thống giao thông đường liên cảng Cái Mép - Thị Vải với các đường cao tốc liên vùng phía nam và đường cao tốc Bắc - Nam, giúp khai thác và phát huy hiệu quả cảng Cái Mép - Thị Vải. Trước đó, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã lựa chọn phương án thiết kế kiến trúc cầu là thiết kế số ngọn lửa, cánh buồm do công ty cổ phần Tư vấn Thiết kế Cầu Lớn – Hầm thực hiện. Ban QLDA Giao thông Khu vực cảng Cái Mép – Thị Vải đã làm việc với Công ty thiết kế và hoàn chỉnh phương án thiết kế theo ý kiến của Hội đồng.

Cầu Phước An tạo cú huých cho bất động sản Phú Mỹ ( BR – VT)

 

dự án cầu phước an

Hàng loạt dự án giao thông trọng điểm đã thu hút các nhà đầu tư lớn tìm đến Phú Mỹ, giúp thị trường bất động sản nơi đây nóng hơn bao giờ hết. Cùng với cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, Vành đai 4, cầu Phước An là dự án được Bà Rịa – Vũng Tàu và Đồng Nai mong chờ từng ngày. Dự án cầu Phước An Bà Rịa Vũng Tàu là dự án có tính chất đặc biệt quan trọng, vừa giúp giảm tải áp lực cho tuyến QL51, vừa khai thác triệt để ưu thế tiềm năng của hệ thống cảng Cái Mép - Thị Vải, thúc đẩy kinh tế Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung và thị xã Phú Mỹ nói riêng phát triển.  

Bất động sản luôn đi theo sự phát triển kinh tế - xã hội, cùng với hàng loạt quy hoạch giá trị, thị xã Phú Mỹ đang trên đà tiến tới thành phố Cảng trong năm 2025. Với tốc độ đô thị hóa nhanh, hạ tầng tại nhiều khu vực đô thị trung tâm đang rơi vào tình trạng quá tải. Đơn cử như TP HCM đang đứng trước những áp lực về gia tăng dân số, ùn tắc giao thông, ngập nước, ô nhiễm môi trường. Đó là lí do đô thị vệ tinh như Phú Mỹ là điểm đến giải quyết được những áp lực đô thị trung tâm, tạo ra sự giãn nở cho hệ thống hạ tầng và phân bố lại dân cư.
Việc Chính Phủ đẩy nhanh tiến độ giải ngân vốn đầu tư công 2021 được kì vọng mở ra nhiều cơ hội cho thị trường bất động sản Phú Mỹ. Cùng với việc xin ý kiến về việc xây dựng khung chính sách bồi thường, hỗ trợ, tái định cư, dự án cầu Phước An có thể sẽ được triển khai xây dựng trong thời gian sớm nhất . 

Sở hữu nhiều tiềm năng thu hút cư dân định cư sinh sống lâu dài, nhiều dự án mới ra mắt tại Phú Mỹ đem đến lựa chọn đa dạng để đầu tư, an cư.