Phú Mỹ Land Hà Nội

20/04/2021

Phú Mỹ Land Hà Nội là văn phòng thứ ba của Phú Mỹ Holdings tại thị trường miền Bắc  tọa lạc tại Tầng 3, Toà nhà Time Tower, 35 Lê Văn Lương, Thanh Xuân , Hà Nội.


Sự ra đời của Phú Mỹ Land Hà Nội đánh dấu bước tiến mạnh mẽ trên con đường phát triển và mở rộng thương hiệu của Phú Mỹ Holdings.

Đội ngũ nhân sự được tuyển dụng và đào tạo bài bản, kế thừa văn hóa của tổng công ty và kiến tạo những giá trị mới với mục tiêu mang thành công đến với mọi khách hàng. Phú Mỹ Land Hà Nội với vị thế đắc địa, nằm tại khu vực trung tâm thủ đô, hứa hẹn là điểm đến tuyệt vời của Quý đối tác, Quý nhà đầu tư.

phú mỹ land hà nội

Mỗi dự án, sản phẩm bất động sản giới thiệu đến khách hàng đều được thẩm định, đánh giá, chọn lọc kỹ càng bởi đội ngũ lãnh đạo nhiều năm kinh nghiệm, cùng thế hệ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt huyết, tận tâm, chuyên nghiệp… Phú Mỹ Land Hà Nội tự tin xứng đáng để nhà đầu tư, khách hàng “chọn mặt gửi vàng”.

Với các đường lối, chiến lược đã vạch sẵn, trên cở sở tiếp nhận những tinh hoa từ Phú Mỹ Holdings nói chung và Phú Mỹ Land Sài Gòn nói riêng, cùng tinh thần cải tiến liên tục, Phú Mỹ Land Hà Nội đủ nhiệt huyết và năng động để sẵn sàng nắm bắt các cơ hội mới, đủ tự tin để đón nhận những thách thức mới, vươn mình trưởng thành một cách mạnh mẽ và bền vững.