Phú mỹ home

22/01/2021

Công ty cổ phần phát triển Nhà Phú Mỹ ( Phú Mỹ Home) là chi nhánh đầu tiên của Phú Mỹ Holdings tọa lạc tại 41 Lê Duẩn, phường Phước Trung, Tp. Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

phú mỹ home 

Lễ khai trương văn phòng Phú Mỹ Home

Bằng định hướng phát triển và tầm nhìn chiến lược dài hạn, Phú Mỹ Home ra đời cùng mục tiêu chiếm lĩnh thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu nói riêng và toàn miền Nam nói chung.

Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, những giao dịch minh bạch, pháp lý đầy đủ. Ngay từ những ngày đầu thành lập công ty, Phú Mỹ Home đã xác định rõ niềm tin của khách hàng là tài sản vô giá mà công ty mong muốn có được. Chính vì vậy, Phú Mỹ Home đã không ngừng đầu tư vào các dự án chất lượng và xây dựng văn hoá doanh nghiệp ổn định. 

 Đội ngũ cán bộ nhân viên Phú Mỹ Home

Phú Mỹ Home hội tụ những cá nhân ham học hỏi, sáng tạo và đột phá để tạo ra một tập thể vững mạnh, khát khao chiến thắng với những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất phục vụ khách hàng. Với môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, Phú Mỹ Home tự hào là nơi lý tưởng để phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho hoạt động kinh doanh công ty và hướng tới những đóng góp tích cực cho sự phát triển cộng đồng.

Một buổi đào tạo văn hóa công ty tại Phú Mỹ Home

 Hoạt động tri ân khách hàng

Trên hành trình ghi dấu những bước đi vững chắc của mình, Phú Mỹ Home với sự dẫn dắt tài tình của Ban lãnh đạo và sự đồng lòng của toàn bộ nhân viên đã có những bước tiến vượt bậc, được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Với tôn chỉ ” Tốt hơn mỗi ngày” và ” Thật cách hơn mọi cách”, Phú Mỹ Home luôn đề cao sự cải tiến liên tục trên tinh thần tôn trọng sự thật.
Là đầu tàu với nhiều tiềm năng phát triển, Phú Mỹ Home hứa hẹn sẽ là nơi neo đậu vững chắc đưa con tàu Phú Mỹ Holdings ngày một phát triển và vươn xa hơn nữa trên thị trường bất động sản Việt Nam.