News

Company News
Exciting football exchange between branches of Phu My Holdings
To enhance the solidarity of the collective at the same time to help individuals
11/18/2020
Honoring excellent staff October
The end of October is also when Phu My Holdings summarizes,
11/07/2020
Launching Ceremony of Chi Doan, Chi Hoi Phu My Holdings
On the afternoon of November 6, the Executive Committee of Phuoc Trung Ward coordinated with the Board of Directors of Phu My Holdings
11/06/2020

Đường S - Con đường tơ lụa của thị xã Phú Mỹ

12/24/2020

Đường S là một trong những tuyến đường quy hoạch trọng điểm nằm ở vị trí trung tâm của thị xã Phú Mỹ, là “trợ thủ” đắc lực giúp thúc đẩy nền kinh tế của  Phú Mỹ tăng trưởng mạnh trong thời gian tới.

Quy mô dự án đường  S

Đường S thị xã Phú Mỹ là dự án với tuyến đường nằm song song với QL51. Một khi tuyến đường này được đưa vào hoạt động sẽ giúp cho việc đi lại của cư dân dọc hai bên đường bớt khó khăn và kết nối giao thương giữa các phường đồng thời giảm tải giao thông của người dân thị xã Phú Mỹ đối với Quốc Lộ 51.

Dự án đường S có tổng chiều dài 6.370m, rộng 20.5m. Điểm đầu tuyến giao với đường Mỹ Xuân – Ngãi Giao và điểm cuối giao với đường QH số 33 ( nhánh rẻ đi cao tốc Biên Hoà – Vũng Tàu). Đầu tư hoàn chỉnh các hạng mục gồm: Nền mặt đường; Vỉa hè – gờ chặn – bó vỉa; Cây xanh; Hệ thống thoát nước mưa – Hệ thống thoát nước thải; Hệ thống điện chiếu sáng; Hệ thống báo hiệu an toàn giao thông; Cầu trên tuyết ( Cầu Thị Vải ); Đường dây trung thế và trạm biến áp phục vụ chiếu sáng.

Dự án Đường S thị xã Phú Mỹ được thực hiện đúng tiến độ, không bị treo dự án do tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã tiến hành nhanh gọn công tác đền bù và chính sách bồi thường mặt bằng.

Đường S thị xã Phú Mỹ – Thúc đẩy nhanh quá trình thị hóa thị xã Phú Mỹ.

Dự án Đường S thị xã Phú Mỹ kết nối hạ tầng kỹ thuật các phường chung vào cùng hệ thống hạ tầng đô thị. Đường S thuộc quy hoạch mô hình bàn cờ, dân cư tấp nập, đông đúc, nằm gần khu du lịch sinh thái Phú Mỹ với thời tiết ôn hòa, không khí trong lành, có tiềm năng phát triển các dịch vụ du lịch, giải trí, thị trường kinh doanh có tiềm năng phát triển mạnh.

Bên cạnh đó, Đường S cách QL51 và một số khu vực chính như siêu thị, ngân hàng, chợ, trường học, TTTM,…chỉ khoảng 500m, vô cùng tiện lợi.
Đây là dự án được đánh giá giúp đẩy nhanh tiến độ thực hiện và chạm gần hơn tới mục tiêu phát triển từ đô thị loại III lên thành phố cảng loại II của thị xã Phú Mỹ.
Đồng thời thúc đẩy nhanh tiến độ thực hiện và hoàn thiện một số dự án như cầu Phước An  với kinh phí “nghìn tỷ”, tuyến đường liên cảng,…giúp ổn định vấn đề tái định cư và gỡ rối trong vấn đề ách tắc giao thông.
Dự án Đường S thị xã Phú Mỹ được coi là “quân tiếp viện” cho QL51 nhằm khắc phục tình trạng quá tải của rất nhiều phương tiện giao thông di chuyển đến như: Ô tô, xe khách, xe container, xe máy,…khiến cho tình trạng tắc nghẽn giao thông diễn ra thường xuyên, ảnh hưởng tới người tham gia giao thông cũng như người dân xung quanh khu vực. Do đó, việc hoàn thiện Đường S thị xã Phú Mỹ là vô cùng cấp thiết.

Có thể nói dự án Đường S thị xã Phú Mỹ  là một trong số ít dự án được đặt nhiều kỳ vọng và cũng được triển khai từ rất sớm, thời gian triển khai dự án không bị “đắp chiếu” giúp khắc phục những thách thức và khó khăn lớn về giao thông và về vấn đề quy hoạch hiện tại đối với thị xã Phú Mỹ nói riêng và tỉnh Bà Rịa –Vũng Tàu nói chung, trở thành “con đường tơ lụa” đầy tiềm năng trong tương lai.

Bất động sản Phú Mỹ ăn theo tuyến đường S

 Bất động sản luôn gắn liền với sự phát triển của hạ tầng giao thông. Cùng với tuyến đường S, Phú Mỹ còn là nơi đón đầu các tuyến đường trọng điểm như Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, Vành đai 4, Quốc lộ 56, đường liên cảng Cái Mép – Thị Vải, sân bay quốc tế Long Thành,…Là khu vực tập trung nhiều khu công nghiệp, có vị trí liên kết vùng mang tầm chiến lược khi được xem là khu vực duy nhất của thị trường phía Nam được đầu tư đồng bộ 3 loại hình giao thông: Bộ, Thủy và Hàng không, Phú Mỹ thu hút hàng loạt doanh nghiệp địa ốc về đây đầu tư và săn quỹ đất góp phần thúc đẩy sự phát triểnmạnh mẽ kinh tế trong vùng.

Phú Mỹ hiện nay chủ yếu sở hữu quỹ đất sạch dồi dào, giá đất nền lại tương đối “mềm” so với các dự án bất động sản ở các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai. Ghi nhận thực tế giá đất tại khu vực quanh tuyến đường S này đã tăng từ 30 - 40% so với cùng kì năm ngoái. Phú Mỹ thu hút các nhà đầu tư từ các thành phố lớn như TPHCM, Hà Nội và các tỉnh lân cận về đầu tư và an cư. Trong đó, những dự án được quy hoạch bài bản, pháp lý hoàn chỉnh, giá hợp lý và chủ đầu tư uy tín đang trở thành mục tiêu tìm kiếm của khách hàng.

Xem thêm các thông tin mới nhất về Phú Mỹ tại đây