Thiết kế tư vấn giám sát

26/05/2021

Để đảm bảo công trình được thiết kế đẹp, thi công đúng và đủ các hạng mục, các chi tiết theo thiết kế được phê duyệt, Phú Mỹ Holdings đã xây dựng đội ngũ kĩ sư và kĩ thuật viên dày dặn kinh nghiệm có khả năng thực hiện các dự án thiết kế, tư vấn, giám sát công trình.


Thiết kế xây dựng là sự triển khai sáng tạo các công trình xây dựng dựa trên một mục đích cụ thể nào đó. Thiết kế xây dựng làm cho các ý tưởng, ước muốn trở thành thực tiễn và hấp dẫn người dùng hoặc khách hàng từ đó góp phần tạo nên một kiến trúc đẹp. Tại Phú Mỹ Holdings, thiết kế xây dựng công trình phải đảm bảo phù hợp với quy hoạch xây dựng, cảnh quan, điều kiện tự nhiên và các quy định về kiến trúc, dự án đầu tư xây dựng công trình đã được duyệt. Nền móng công trình phải đảm bảo bền vững, không bị lún nứt, biến dạng quá giới hạn cho phép làm ảnh hưởng đến tuổi thọ công trình, và các công trình lân cận. Nội dung thiết kế xây dựng công trình phải phù hợp với yêu cầu của từng bước thiết kế, thoả mãn yêu cầu và chức năng sử dụng, bảo đảm mỹ quan, giá thành hợp lý. An toàn, tiết kiệm, phù hợp với quy chuẩn, tiêu chuẩn xây dựng được áp dụng, các tiêu chuẩn về phòng, chống cháy nổ, bảo vệ môi trường và những tiêu chuẩn liên quan; đối với những công trình công cộng phải bảo đảm thiết kế theo tiêu chuẩn cho người tàn tật. Đồng bộ trong từng công trình, đáp ứng yêu cầu vận hành; đồng bộ với các công trình liên quan. An toàn cho người khi xảy ra sự cố; điều kiện an toàn thuận lợi, hiệu quả cho hoạt động chữa cháy, cứu nạn; bảo đảm khoảng cách giữa các công trình, sử dụng các vật liệu, trang thiết bị chống cháy để hạn chế tác hại của đám cháy đối với các công trình lân cận và môi trường xung quanh.

Giám sát là một trong hoạt động giám sát xây dựng để theo dõi, kiểm tra về chất lượng, khối lượng, tiến độ xây dựng, an toàn lao động và vệ sinh môi trường trong thi công xây dựng công trình theo đúng hợp đồng kinh tế, thiết kế được duyệt và các tiêu chuẩn kỹ thuật hiện hành, các điều kiện kỹ thuật của công trình. Giám sát thi công xây dựng giúp phòng ngừa các sai sót dẫn đến hư hỏng hay sự cố. Giám sát thi công xây dựng công trình có nhiệm vụ theo dõi – kiểm tra – xử lý – nghiệm thu – báo cáo các công việc liên quan tại công trường.

Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm, Phú Mỹ Holdings tự hào trở thành nơi lựa chọn của nhiều khách hàng trong những dự án thiết kế, tư vấn, giám sát công trình.