Công ty xây dựng PMO
Công ty xây dựng PMO
Phú Mỹ Home chuyên thi công xây dựng các công trình dân dụng, xây dựng cơ bản, công nghiệp, giao thông, công trình hạ tầng kỹ thuật, thiết kế tư vấn giám sát.
Xây dựng cơ bản
Xây dựng cơ bản
Một trong những mảng hoạt động trong lĩnh vực xây dựng của Phú Mỹ Holdings là xây dựng cơ bản. Việc đầu tư xây dựng cơ bản là vấn đề quan trọng để đảm bảo nâng cao đời sống, và đảm bảo an sinh xã hội được ổn định, tạo động lực cho các ngành kinh tế phát triển. Chính vì điều đó, Phú Mỹ Holdings đã không ngừng đầu tư triển khai  xây dựng cơ bản .
Công trình dân dụng
Công trình dân dụng
Xã hội hóa, hiện đại hóa đồng nghĩa với việc bê tông cốt thép hóa. Hiện nay nhà cao tầng, những chung cư hay nhà cửa mọc lên san sát. Đó là điển hình cho việc xây dựng công trình dân dụng ngày càng phát triển. Cùng với sự chuyển mình đột phá và có vai trò quan trọng trong việc phát triển kinh tế của lĩnh vực xây dựng, Phú Mỹ Holdings đã đầu tư xây dựng thành công nhiều công trình dân dụng.
Xây dựng hạ tầng giao thông
Xây dựng hạ tầng giao thông
Thiết kế tư vấn giám sát
Thiết kế tư vấn giám sát
Để đảm bảo công trình được thiết kế đẹp, thi công đúng và đủ các hạng mục, các chi tiết theo thiết kế được phê duyệt, Phú Mỹ Holdings đã xây dựng đội ngũ kĩ sư và kĩ thuật viên dày dặn kinh nghiệm có khả năng thực hiện các dự án thiết kế, tư vấn, giám sát công trình.