Đầu tư dự án

26/05/2021


Hiện nay, Phú Mỹ Holdings là một trong những nhà phát triển bất động sản uy tín, đẫ đầu tư, phát triển và phân phối hơn 1000 sản phẩm bất động sản với hàng trăm khách hàng trên cả nước. Với chiến lược tập trung mở rộng phát triển thương hiệu đa ngành nghề, lấy bất động sản làm ngành cốt lõi, Phú Mỹ Holdings không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng trong đầu tư, phát triển dự án, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững.

Sản phẩm tại các địa phương đã triển khai thành công như:

du-an-da-trien-khai

   

 Các dự án sắp triển khai:

 

Các sản phẩm bất động sản của Phú Mỹ Holdings đều  đảm bảo pháp lý minh bạch,  các tiện ích hoàn thiện, cơ sở hạ tầng ưu việt trước khi đưa ra thị trường, điều đó càng góp phần nâng cao niềm tin tuyệt đối cho khách hàng. Với tiêu chí “nói thật, làm thật” khách hàng càng an tâm hơn khi thực hiện các giao dịch và tìm hiểu dự án tại Phú Mỹ Holdings.

Với chiến lược tập trung mở rộng và chuyên nghiệp hoá các hoạt động thương mại – dịch vụ Bất động sản, Phú Mỹ Holdings không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng trong đầu tư, phát triển dự án , hướng tướng mục tiêu phát triển bền vững.